Sàn nhựa giả gỗ đang là một trong những xu hướng vật liệu lát sàn được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Sử dụng sàn nhựa giả gỗ giúp công trình của bạn trở nên sang trọng, lịch sự hơn rất nhiều so với các loại gạch men thông thường. Mời bạn đọc CLC Floor cùng tìm hiểu về sàn nhựa giả gỗ và bảng giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất 2021 dưới đây.

1. Các loại sàn nhựa giả gỗ trong bảng giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất 2021

Trong bảng giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất 2021 có các loại sàn nhựa giả gỗ sau:

Sàn nhựa hèm khóa PVC

Gồm có 6 mẫu với màu sắc đa dạng. Sản phẩm này có độ dày vào khoảng 4.2mm.

bảng giá sàn nhựa giả gỗ 3

mẫu sàn nhựa giả gỗ 1

>>> Xem thêm: Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa hèm khóa SPC

Loại này gồm có 4 mẫu với các màu sắc khác nhau. Khác với loại PVC ở trên, sàn nhựa SPC thường có độ dày là 4mm.

bảng giá sàn nhựa giả gỗ 4

mẫu sàn nhựa giả gỗ 2

Sàn nhựa dán keo 2mm

6 mẫu mã đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn. Độ dày sản phẩm là 2mm.

Sàn nhựa dán keo 3mm

Độ dày là 3mm, tuy nhiên chỉ dày hơn loại 2mm một chút nhưng khi cầm lên thì cảm giác dày với chắc hơn.

bảng giá sàn nhựa giả gỗ 5

mẫu sàn nhựa giả gỗ 3

2. Ưu điểm của các loại sàn nhựa giả gỗ

Mặc dù mới ra đời và xuất hiện trên thị trường chưa lâu, nhưng sàn nhựa giả gỗ đã thu hút khá nhiều khách hàng thậm chí cả những người khó tính. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của các mẫu sàn nhựa truyền thống.

Chất lượng tốt

Các mẫu sàn nhựa giả gỗ có trong bảng giá sàn nhựa giả gỗ phía dưới đều được thiết kế với rất nhiều cải tiến về mặt công năng. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của các mẫu sàn nhựa truyền thống.

>>> Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ dán keo có bền không?

bảng giá sàn nhựa giả gỗ 6

mẫu sàn nhựa giả gỗ 4

Các loại sàn nhựa giả gỗ có trong bảng giá vừa rồi hoàn toàn không bị biến dạng bởi thời tiết. Với các loại sàn nhựa công nghệ cũ sẽ rất dễ bị biến dạng giãn nở khi thời tiết thay đổi đột ngột từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại. Các loại sàn nhựa giả gỗ cao cấp 2020 đã khắc phục hoàn toàn các lỗi biến dạng này.

 

Sàn nhựa giả gỗ cũng được cải tiến giúp phần bề mặt bóng và sạch đẹp hơn rất nhiều, độ bám bẩn ít hơn.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Bảng giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất năm 2020 còn giới thiệu các loại sàn nhựa giả gỗ với công nghệ sản xuất hiện đại nhất, đã được nâng cao khả năng chống thấm nước và cháy nổ tuyệt đối. Hoàn toàn không bị ăn mòn khi tiếp xúc với các loại chất tẩy rửa có tính bào mòn cao.

 

Hầu hết các loại sàn nhựa có trong bảng giá sàn nhựa giả gỗ năm 2020 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây cũng có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các mặt sàn nhựa truyền thống, giúp cho việc thi công được thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chống chịu trầy xước cực cao, cho phép bạn có thể nuôi cả các động vật có móng vuốt trong nhà.

bảng giá sàn nhựa giả gỗ 7

mẫu sàn nhựa giả gỗ 5

3. Thi công các loại sàn nhựa giả gỗ có trong bảng giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất 2021

Độ bền của sàn nhựa giả gỗ bên cạnh việc tùy thuộc vào loại sàn nhựa giả gỗ mà người tiêu dùng lựa chọn thì nó phụ thuộc rất nhiều vào quá trình thi công. Các loại sàn nhựa giả gỗ có trong bảng giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất 2021 đều là những loại vật liệu thi công nhanh, sạch sẽ và gọn gàng.

Làm phẳng mặt sàn

Chỉ cần có mặt phẳng và những dụng cụ đơn giản là đã có thể thi công ngay mà không tốn quá nhiều thời gian và nhân công. Đối với các nền bê tông thì thường được thi công sàn sau 30 ngày kể từ ngày đổ nền để đảm bảo nền phải thực sự khô và cứng. Trước khi thi công cũng cần phải dọn dẹp, vệ sinh cát đá ở mặt nền thật kỹ để có độ phẳng theo yêu cầu.

Chọn lựa độ dày sàn nhựa

Tùy thuộc vào độ dày của sàn nhựa giả gỗ mà thợ thi công sử dụng các phương pháp khác nhau. Đối với những loại sàn nhựa có độ dày từ 2mm đến 3mm thì chủ yếu sử dụng phương pháp là dùng keo dán các sàn nhựa lại với nhau. Còn đối với sàn nhựa có độ dày từ 4mm đến 5mm thì phương pháp thi công lại gần giống với thi công sàn gỗ công nghiệp, đó là sử dụng cách ghép hèm.

bảng giá sàn nhựa giả gỗ 8

giá sàn nhựa giả gỗ có nhiều mức giá khác nhau

Quy trình thi công chính xác

Dù sử dụng theo phương pháp nào thì để đảm bảo độ thẩm mỹ cũng nên lát so le và chia ron. Để phát huy những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa giả gỗ đòi hỏi trong quá trình thi công người thợ cần phải tuân thủ tuần tự đúng các quy trình và công đoạn.

4. Bảng giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất năm 2021

Bảng giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất năm 2021 được cập nhật đầy đủ trong bảng sau. Tùy thuộc vào từng nhà cung cấp và chính sách khuyến mại khác nhau mà giá thành có thể cao hoặc thấp hơn 1 chút.

Sàn nhựa hèm khóa:

Gồm có 2 loại là

  • Sàn nhựa hèm khóa nhựa PVC có giá giao động trong khoảng 265.000 VNĐ/m2.

 

Sàn nhựa dán keo:

Cũng có 2 loại gồm:

  • Độ dày 2mm có giá 160.000 VNĐ/m2

 

  • Độ dày 3mm có giá 185.000 VNĐ/m2

Bảng trên là thông tin về bảng giá sàn nhựa giả gỗ được cập nhật mới nhất năm 2020 này. Với các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bảng giá này có thể thay đổi tùy từng thời điểm kinh doanh trong năm.

bảng giá sàn nhựa giả gỗ 9

sàn nhựa giả gỗ giá rất hợp lý

Đây chỉ là bảng giá bán lẻ trên thị trường. nếu quý khách mua với số lượng nhiều và số lượng lớn thì hoàn toàn có thể đàm phán giá với các nhà cung cấp để nhận được mức giá ưu tiên nhất. Giá trên đã bao gồm tất cả các dịch vụ vận chuyển đến chân công trình, hỗ trợ thi công, lắp đặt và hoàn thiện miễn phí.

 

Trên đây là những thông tin cập nhật về sàn nhựa giả gỗ năm 2020 và bảng giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất năm 2020. Trên thị trường còn rất nhiều các mặt hàng sàn nhựa giả gỗ tầm trung và cao cấp khác, quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp khác nhau để tham khảo thêm các thông tin cần thiết. Lựa chọn cho mình một nhà cung cấp với giá cả cạnh tranh nhất cùng với một sản phẩm uy tín và chất lượng.