Sàn nhựa giả gỗ đang là xu hướng mới trong trang trí nội thất nhà ở hiện nay. Bởi đặc tính sang trọng và có độ bền cao nên sàn nhựa giả gỗ được các nhà thiết kế ưu ái sử dụng trong các thiết kế của mình. Sàn nhựa giả gỗ giá có đắt không và nó có chất lượng như thế nào hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy tham khảo thêm thông tin trong bài viết này của chúng tôi để giải đáp được những thắc mắc trên nhé.

1. Giới thiệu về sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ là sản phẩm được cấu thành từ nhựa PVC nguyên sinh (Polyvinyl Clorua) cùng với bột đá và các phụ gia khác. Sàn nhựa giả gỗ phải trải qua quá trình gia công và quy trình sản xuất nghiêm ngặt tại nhà máy để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình. Trước khi tới các công trình sản phẩm đã được thử nghiệm cũng như kiểm duyệt kỹ càng nên rất đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền.

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu lát sàn còn khá mới

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu lát sàn còn khá mới

Sàn nhựa giả gỗ giá thành không cao hơn quá nhiều so với các vật liệu truyền thống hay sử dụng để lắp ráp nền, sàn nhà như gỗ công nghiệp, sàn đá, gạch men, gạch đỏ…Nhưng sàn nhựa giả gỗ lại có ưu điểm là màu sắc đa dạng và tinh tế không khác gì gỗ thật, có độ bền khá cao. Sàn nhựa giả gỗ sẽ giúp bạn có không gian sang trọng hơn mà chi phí không quá tốn kém như sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

2. Sàn nhựa giả gỗ giá có đắt không?

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng thì rất đa dạng các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ. Nếu không phải người thường xuyên làm các công trình thì bạn cũng khó lòng mà chọn lựa dễ dàng được. Bởi có quá nhiều mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm sàn nhựa giả gỗ.

Người tiêu dùng sẽ quan tâm tới vấn đề đầu tiên là sản phẩm sàn nhựa giả gỗ giá có đắt không? Để trả lời được câu hỏi này thì còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn sản phẩm nào? Do công ty nào sản xuất? và độ bền của sản phẩm như thế nào?

Sàn nhựa giả gỗ giá có đắt hơn so với các loại vật liệu khác không?

Sàn nhựa giả gỗ giá có đắt hơn so với các loại vật liệu khác không?

Nếu so với các vật liệu ốp lát nền, sàn nhà truyền thống như gạch men, gạch đỏ thì rõ ràng là sàn nhựa giả gỗ giá đắt hơn một chút. Tuy nhiên giá thành đắt hơn nhưng chất lượng cũng hơn hẳn và độ tinh tế, sang trọng khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ thì các loại gạch ốp lát không thể so sánh được.

Còn nếu so sánh với vật liệu lắp ráp nền, sàn nhà là gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thì sàn nhựa giả gỗ giá thấp hơn hẳn. Người sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu so với việc sử dụng gỗ tự nhiên. Mà sản phẩm sàn nhựa giả gỗ rất đa dạng về màu sắc. Có những màu không khác gì gỗ thật cả nên vẫn đảm bảo sự sang trọng cho căn nhà của bạn như thể bạn đang sử dụng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên vậy.

Sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nó thuộc loại nào? Sàn nhựa giả gỗ được chia thành hai loại theo vật liệu thi công là sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo. Mỗi loại này sẽ có thế mạnh riêng vì thế mức giá là khác nhau. Mức giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào quy cách, mẫu mã, kích thước, độ dày và ứng dụng của sản phẩm sàn nhựa giả gỗ.

3. Sàn nhựa giả gỗ có chất lượng như thế nào?

Chất lượng của sàn nhựa giả gỗ cũng là vấn đề được người sử dụng cực kỳ quan tâm để đi tới quyết định có sử dụng sàn nhựa giả gỗ thay cho các vật liệu khác trong công trình của mình hay không. Để đánh giá chất lượng của sàn nhựa giả gỗ ta có thể xem xét ở yếu tố cấu tạo. Sản phẩm được cấu tạo từ ba thành phần chính.

Thứ nhất là nhựa PVC nguyên sinh, thành phần này tạo ra sản phẩm nhựa mềm, sàn có khả năng chịu nhiệt và chống nước tốt.

Thành phần thứ hai là bột đá cao cấp: thành phần này giúp tạo ra các họa tiết hoa văn vân gỗ như thật.

Thành phần cuối của sàn nhựa giả gỗ là chất phụ gia tổng hợp: thành phần này đảm bảo cho sàn không bị nấm mốc trong quá trình sử dụng. Chất phụ gia tổng hợp này đã được chứng nhận là an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sàn nhựa giả gỗ giá phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sàn nhựa giả gỗ giá phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với kết cấu từ những thành phần cao cấp đã tạo ra sản phẩm sàn nhựa giả gỗ có chất lượng rất bền. Độ bền được các chuyên gia đánh giá có thể lên tới 20 năm hoặc lâu hơn nữa. Nó có độ bền tương tương như sàn gỗ tự nhiên và bền hơn rất nhiều các loại vật liệu khác như sàn gỗ công nghiệp hay gạch men.

Một sản phẩm có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình thì sàn nhựa giả gỗ giá thành cao một chút cũng là điều dễ hiểu phải không ạ?

4. Nên lựa chọn sàn nhựa giả gỗ giá như thế nào?

Việc lựa chọn sàn nhựa giả gỗ giá như thế nào là tùy theo mục đích sử dụng khác nhau của từng công trình. Đối với các công trình lớn như trường học, bệnh viện, khách sạn, spa, nhà nghỉ… muốn sử dụng sản phẩm sàn nhựa giả gỗ thì khách hàng nên lựa chọn sàn nhựa giả gỗ hèm khóa công nghệ Hàn Quốc. Sản phẩm đã được chứng nhận quốc tế là không có Formaldehyde gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Dòng sàn nhựa giả gỗ giá thành cao một chút vì nó là dòng sản phẩm cao cấp.

Còn nếu khách hàng muốn sử dụng sàn nhựa giả gỗ cho các công trình nhà ở cá nhân thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa hoặc sàn nhựa dán keo. Với độ bền sản phẩm lên tới 10-15 năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Để có lựa chọn phù hợp nhất bạn nên nhờ tới sự tư vấn của nhân viên Sàn nhựa CLC. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm sàn nhựa giả gỗ giá thành phù hợp nhất cho công trình của bạn. Sàn nhựa CLC là địa chỉ bán hàng sản phẩm sàn nhựa vân gỗ theo quy trình của Hàn Quốc chính hãng, uy tín và giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng công trình của bạn.