Ở các tình miền Bắc nước ta, một năm có bốn mùa nên khí hậu thường không ổn định, thời tiết lúc nóng, lúc lạnh và khó chịu nhất là trời nồm ẩm. Do vậy việc lựa chọn một vật liệu lát sàn chống được ẩm ướt, ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè là điều mà ai cũng mong muốn.

Vật liệu lát sàn đang có trên thị trường

Nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư khi lát sàn thường lựa chọn sàn gạch men để lắp đặt. Những vật liệu này thì vào mùa hè rất là mát mẻ nhưng khi thời tiết mà nồm ẩm thì vô cùng khó chịu, sàn nhà thì trơn trượt, chưa kể vào mùa đông thì rất lạnh lẽo. Gia đình nào mà có trẻ con, nhiều người lớn tuổi thì những điều kể trên là không an toàn chút nào.

Bên cạnh đó, lựa chọn thảm để trải sàn cũng là một ý tưởng không hề tồi. Sử dụng thảm thì vào mùa đông ngôi nhà sẽ không bị lạnh lẽo và kèm theo nó sau một thời gian sử dụng thảm rất dễ bị bám bụi, nước vào rất bị dễ ẩm ướt, chưa kể có nhiều gia đình nuôi chó mèo trong nhà nên lông của động vật bám vào thảm. Việc làm sạch chúng cũng khiến mất nhiều thời gian.

Sàn nhựa

Sàn nhà bằng nhựa

Một vật liệu lát sàn mà được sử dụng cũng khá nhiều hiện nay là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Thời gian đầu sử dụng sàn gỗ rất đẹp, làm tôn vẻ đẹp ngôi nhà lên rất nhiều nhưng nó cũng có những điểm yếu rất dễ xảy ra nếu không sử dụng cẩn thận như bề mặt sàn dễ bị trầy xước, trơn trượt, nước ở dưới sàn lâu mà không lâu là khả năng cao bị ẩm ướt, mối mọt. 

Sàn nhựa – vật liệu lát sàn tốt nhất hiện nay

Sàn nhựa là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho các gia đình ở các tỉnh miền Bắc nói riêng và ở Việt Nam nói riêng. Sàn nhựa có rất nhiều mẫu mã, hoa văn họa tiết cho nhiều khách hàng lựa chọn, khắc phục hầu hết các nhược điểm của nhiều vật liệu lát sàn chúng tôi nêu trên. 

Sàn nhựa ấm áp vào mùa đông

Sàn nhựa đang được ưa chuộng hiện nay

Sàn nhựa có tính năng ưu việt như: chống chịu nước, chống tiếng ồn, chống trơn trượt, cách âm, chống nấm mốc, chống co ngót cong vênh, dễ dàng vệ sinh… và nhất là rất ấm áp vào mùa đông do đó việc lựa chọn sàn nhựa là giải pháp thông minh cho căn nhà của bạn.

Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm về sàn nhựa này, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm này!