Sửa chữa lại cửa hàng hay cải tạo lại nền nhà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu để lát sàn với chi phí từ thấp đến cao đủ các loại mẫu mã để cho bạn lựa chọn.

Sàn nhựa CLC xin giới thiệu tới quý khách hàng loại vật liệu lát sàn mới đó là sàn nhựa giả gỗ – thêm một sự lựa chọn để thay thế sàn nhà cũ. Sàn nhựa giả gỗ là giải pháp thay thế lý tưởng bởi chúng có thể thi công lắp đặt trực tiếp trên sàn nhà cũ với thời gian và chi phí hợp lý.

Xu hướng lựa chọn sàn nhựa giả gỗ 

Lý do nên dùng sàn nhựa giả gỗ

Trải qua nhiều năm, các vật liệu lát sàn như sàn đá, sàn gạch sẽ xảy ra tình trạng nứt vỡ, trầy xước, bong tróc trên bề mặt chúng làm cho sàn nhà trơn trượt, bay màu sắc. Còn sàn gỗ thì bị cong vênh, ẩm mốc dẫn đến căn nhà của bạn trở nên xuống cấp, cũ kỹ không được đẹp như ban đầu.

Hiện nay nhiều gia đình đang tính đến các phương án sửa chữa ngôi nhà mà không muốn đập đi xây lại nền nhà, việc tháo dỡ vật liệu lát sàn cũ ra rất mất thời gian, đập phá gây nên bụi bặm và tiếng ồn, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và bất tiện trong việc sinh hoạt, chưa kể phải tốn thêm tiền cho thợ thi công.

Khi quý khách hàng lựa chọn sàn nhựa giả gỗ để lát nhà của mình thì đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Bạn không cần phải tháo dỡ vật liệu cũ mà sẽ được lát trên bè mặt sàn cũ, do đó chỉ phải tốn tiền một lần duy nhất thi công lát sàn mà thôi.

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ có những ưu điểm mà nhiều vật liệu lát sàn khác không có:

  • Thi công lắp đặt một cách nhanh chóng, đặc biệt là loại sàn nhựa hèm khóa, chỉ cần lắp ghép các hèm vào với nhau. Sau này chủ nhà nếu không thích nữa thì có thể tháo ra dễ dàng, rất đơn giản phải không nào.
  • Sàn nhựa lát được trên nhiều bề mặt sàn khác nhau, chỉ cần nền nhà bằng phẳng là có thể thi công được.
  • Giá thành hợp lý nhất trong tất cả các loại vật liệu lát sàn trên thị trường.
  • Sàn nhựa không chất formaldehyde an toàn sức khỏe cho gia đình.
  • Độ dày của sàn nhựa không quá dày (từ 2-5mm) do đó không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc mặt nền sau khi thay thế.
  • Tuổi thọ của sàn nhựa lên đến 20 năm. Một con số ấn tượng mà nhiều loại vật liệu khác phải e ngại.
Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ có nhiều ưu điểm

Tiếp theo chúng tôi xin nêu ra ngắn gọn cách lát sàn nhựa một cách khải quát như sau:

  • Đầu tiên phải kiểm tra bề mặt nền nhà có chỗ nào mấp mô hay không? Có bị gồ ghề lên không? Nếu có phải xử lý ngay bởi để sàn nhựa được đảm bảo đạt tới tuổi thọ cao nhất thì nền nhà phải thật bằng phẳng, khi đó công đoạn thi công sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.
  • Lắt sàn xong thì lau dọn và vệ sinh lại bề mặt sàn. Kiểm tra lại xem sàn có chỗ nào bị hở, chỗ nào chưa được dính vào với nhau chặt chẽ thì phải xử lý dứt điểm ngay.

Như chúng tôi đã phân tích ở trên là sàn nhựa giả gỗ có một điểm đặc biệt mà các nguyên vật liệu khác không có là chúng dễ dàng được tháo ra và lắt đặt dễ dàng, có thể tái sự dụng chúng ở nhiều nơi khác nhau. Chưa kể bề mặt sàn, độ dày của lớp chịu màu món là 0.3mm nên khả năng chịu mài mòn và trơn trượt rất tốt.

Trên đây là tư vấn của Sàn nhựa CLC khi quý khách hàng có nhu cầu cải tạo nền nhà. Cần tư vấn gì thêm quý khách xin vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ!