Sàn nhựa giả gỗ là một trong nhiều vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều nhất trong những năm trở lại đây để thay thế sàn gỗ công nghiệp. Việc sử dụng sàn nhựa vân gỗ như thế nào sao cho hiệu quả, hợp lý nhất là thắc mắc sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu hay giá nhân công lắp đặt sàn nhựa giả vân gỗ như thế nào đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn chiêm nghiệm tất cả những vấn đề đó.

Sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thực tế, chất lượng hay giá cả của bất kỳ sản phẩm nào cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu cũng không ngoại lệ.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Chúng tôi hi vọng rằng, qua đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về giá cả của sản phẩm này, lấy đó làm cơ sở cho quá trình chọn lựa sàn nhựa giả vân gỗ để sử dụng hợp lý và hiệu quả.

Sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu 1

Các yếu tố cấu thành nên giá sàn nhựa giả gỗ

1- Chất lượng sàn nhựa giả gỗ

Dĩ nhiên chất lượng sàn nhựa giả vân gỗ sẽ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá sàn nhựa giả vân gỗ. Lý do rất đơn giản, chất lượng sàn nhựa vân gỗ phụ thuộc vào nhiên liệu sản xuất, chế tạo sàn nhựa.

Sàn nhựa được chế tạo từ nguồn nhiên liệu tốt bao gồm nhựa PVC nguyên sinh, bột đá và một số phụ gia khác nên chất lượng sẽ rất bền và đẹp.

2- Thương hiệu sản xuất sàn nhựa giả gỗ

Nhiều người vẫn dựa vào thương hiệu nổi tiếng để quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Đây cũng là cách thông minh để chọn mua sàn nhựa vân gỗ tốt. Đồng thời sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu cũng chịu tác động khá nhiều của thương hiệu sản xuất nên nó. Nhất là công ty, thương hiệu sản xuất nổi tiếng, họ có đủ năng lực, kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm chất lượng, hạ giá thành khi sản xuất với khối lượng sản phẩm lớn.

3- Nguồn gốc sàn nhựa giả gỗ

Các bạn nên nhớ rằng, sàn nhựa giả theo vân gỗ được sản xuất từ nước thứ ba hay phải nhập khẩu và được sản xuất trong nước. Bạn nên cân nhắc điều này bởi hiện nay, theo chúng tôi nhận định sản phẩm sàn nhựa sản xuất trong nước giá cả cũng phải chăng nhưng chất lượng sẽ không được tốt như sản phẩm nhập khẩu bởi các đơn vị nước ngoài họ có các máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại hơn.

Sàn nhựa CLC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chúng tôi mua trực triếp tại xưởng của đơn vị Hàn Quốc và yêu cầu đơn vị này thiết kế theo thương hiệu của chúng tôi, tự phát triển thương hiệu của riêng mình.

Sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu 2

Nguồn gốc xuất xứ sàn nhựa giả gỗ là quan trọng

4- Khối lượng sàn nhựa sử dụng, mặt bằng thi công

Khối lượng sàn nhựa sử dụng ít, mặt bằng thi công không gồ ghề sẽ giảm chi phí đáng kể khi sử dụng sàn nhựa. Đặc biệt là mặt bằng thi công! Nhiều công trình khi tiến hành lắp đặt sàn nhựa gặp phải vấn đề mặt bằng gồ ghề, thiếu độ nhẵn và sự bằng phẳng cần thiết đã gây ra nhiều khó khăn khi thi công cũng như làm tăng giá thi công.

5- Địa chỉ mua sàn nhựa giả gỗ nhựa tốt nhất

Thật không còn điều gì tuyệt vời hơn nếu bạn chọn được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng sàn nhựa để mua sản phẩm. Thực tế cho thấy, sàn nhựa giả gỗ giá ở nhiều nơi bán thường có các mức giá khác nhau, rất nhiều mức giá làm cho khách hàng bị loạn giá.

Chúng tôi khuyên quý khách nên tìm những địa chỉ có giá công khai niêm yết, có chính sách rõ ràng từ đó tạo sự tin tường cho khách hàng và bạn còn có thể được hỗ trợ tư vấn lắp đặt sàn nhựa giả vân gỗ miễn phí.

Sàn nhựa giả gỗ hèm khoá và sàn nhựa dán keo giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại sàn nhựa giả vân gỗ đang thịnh hành đó là sàn nhựa hèm khoá và sàn nhựa dán keo. Về cơ bản cả 2 loại sàn nhựa vân gỗ này đều cho chất lượng sử dụng tương đương nhau. Và dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu thông qua 2 loại sàn nhựa giống gỗ.

  • Sàn nhựa dán keo giá rẻ: có giá dao động từ 120 – 130 nghìn đồng/m2
  • Sàn nhựa hèm khoá giá rẻ: có giá dao động từ 220 – 230 nghìn đồng/m2
  • Sàn nhựa dán keo chất lượng cao: có giá dao động từ 135 – 160 nghìn đồng/m2
  • Sàn nhựa hèm khoá chất lượng cao: có giá dao động từ 270 – 350 nghìn đồng/m2

Giá của sàn nhựa vân gỗ trên chưa bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt. Tuy nhiên, giá còn phụ thuộc vào độ dày, kích cỡ và chất liệu nên giá mỗi nơi có thể khác nhau và tùy theo thị trường. Nếu mua hàng với số lượng lớn, chắc chắn các bạn sẽ được thương lượng về giá và hỗ trợ phí vận chuyển.

Mua sàn nhựa giả gỗ ở đâu tốt

Sàn nhựa giả gỗ có nhiều mức giá

Giá lắp đặt sàn nhựa giả gỗ từ A đến Z

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tóm lược giá lắp đặt sàn nhựa vân gỗ từ A đến Z. Thông qua đây, bạn có thể ước lượng sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu nhé!

  • Giá thi công sàn nhựa dán keo: 20 – 25 nghìn đồng/m2
  • Giá thi công sàn nhựa hèm khoá: 15 – 20 nghìn đồng/m2

Giá thi công trên có thể sẽ có sự thay đổi tuỳ vào điều kiện lắp đặt sàn nhựa giả vân gỗ. Có thể bạn sẽ phải trả giá thi công cao hơn, khi yêu cầu thợ thi công làm theo ý của mình…  Chúng ta nên có sự tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng trước khi thương lượng giá cả nhân công lắp đặt sàn nhựa giống gỗ để việc tiến hành lắp đặt diễn ra trơn tru, an toàn.

Một vài lưu ý về giá khi lựa chọn, lắp đặt sàn nhựa giả gỗ

Tóm lại, vấn đề nào cũng có hai mặt của nó. Dĩ nhiên sàn nhựa giả gỗ giá bao nhiêu cũng không ngoại lệ. Bạn chắc chắn sẽ có được sản phẩm phù hợp giá tiền. Vì thế chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý về giá cả khi các bạn lựa chọn lắp đặt sàn nhựa vân gỗ như sau:

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ

Lưu ý khi mua sàn nhựa giả gỗ

  • Không nên ham rẻ mà mua các sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Để làm được điều này, bạn cần có kiến thức nhất định về các loại sàn nhựa giả vân gỗ. Biết ưu, nhược điểm của chúng để đưa ra được lựa chọn chính xác
  • Nên thương lượng giá nhân công lắp đặt trước khi tiến hành thi công để không bị “hớ” giá
  • Cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sàn nhựa vân gỗ chất lượng, giá cả phải chăng, tư vấn thông tin vận chuyển, thi công sàn nhựa chi tiết và khách quan nhất

Nếu gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong việc chọn lựa, định giá cũng như thi công sàn nhựa vân gỗ, hãy gọi điện ngay cho Sàn nhựa CLC chúng tôi để được tư vấn, giải đáp chính xác và nhanh nhất!