Đăng ký đại lý

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

– Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở tìm kiếm cơ hội hợp tác, sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.

– Hợp tác trên cơ sở quyền lợi và lợi ích của cả 2 bên.

– Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau kịp thời .

– Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

– Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

II. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

1. Chiết khấu mua hàng định kỳ

– Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của công ty.

– Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.

– Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Công ty cho Quý đại lý.

2. Chính sách giá, bảo vệ giá

  • Giá mua hàng

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp Đại lý tương ứng.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Đại lý trên thị trường.

  • Bảo vệ giá

– Trong trường hợp Công ty giảm giá bán, Quý đại lý sẽ được bảo vệ giá đối với những mã hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

– Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mã hàng có hóa đơn nhập hàng và phiếu bảo hành từ Công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày có thông báo giảm giá.

3. Hợp đồng và công nợ

  • Hợp đồng

– Sau khi hai bên ký kết Hợp đồng, Đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Công ty và được hưởng các chính sách dành cho Đại lý của Công ty.

  • Công nợ mua hàng

– Trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ của Công ty.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1: Hỗ trợ về Marketing – PR

– Đại lý được hỗ trợ Catalogue, mẫu mã, banner phù hợp với định hướng thương hiệu Công ty..…tùy theo các chương trình của Công ty. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và website chính thức của Công ty.

– Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty.

– Đại lý được update thường xuyên thông tin về giá cả, thông tin hàng hóa, sản phẩm, chính sách của Công ty, các chương trình Marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng (nếu có).

2. Hỗ trợ về kỹ thuật, hàng hóa, tư vấn

– Đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại, qua Email. Sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

– Đại lý được tham gia khóa đào tạo định kỳ về sản phẩm, kiến thức và kỹ năng bán hàng do Công ty tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

– Khi tham gia thầu và dự án, Đại lý sẽ được Công ty tư vấn và hỗ trợ về giải pháp kỹ thuật nếu có yêu cầu.

3: Hỗ trợ về hàng hóa

  • Đổi hàng

– Trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất.

  • Trả hàng

– Trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận khi mua hàng, Đại lý có quyền trả lại hàng. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

  • Hàng bày mẫu, thử nghiệm

– Công ty sẽ hỗ trợ Đại lý mượn hàng bầy mẫu, thử nghiệm đối với các sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi Đại lý khai trương, mở địa điểm kinh doanh mới.

IV. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ

– Trưng bầy sản phẩm của Công ty tại Showrom, Cửa hàng.

– Hỗ trợ Công ty khi có các chương trình khuyễn mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.

– Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị. Không bán phá giá.

Mọi thông tin liên hệ, đóng góp ý kiến liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CHÍ LÂM

Địa chỉ: Lô C4, Số 15 đường Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0983.213.549

Email: sannhuaclc@gmail.com

Website: https://clcfloor.com/