Phụ kiện sàn nhựa

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Phụ kiện sàn nhựa bao gồm phào chân tường hoặc nẹp kết thúc. Ngoài mục đích để tăng tính thẩm mỹ cho công trình thì còn để ngăn nước, ngăn bụi để nước không bị lọt xuống dưới nền nhà.

Phào chân tường chất liệu được làm từ bằng nhựa, đảm bảo không bị mối mọt và chống được nước, bền bỉ theo thời gian. Phào chân tường có những độ cao là 7cm, 8cm, 9cm và 11,5cm. Độ dài của mỗi thanh phào là 2,44m. Phào chân tường chỉ đóng được khi tường bằng phẳng và không bị gồ ghề.

Phụ kiện sàn nhựa tiếp theo là nẹp kết thúc cũng được sử dụng khá nhiều trong thi công sàn nhựa. Nẹp kết thúc sàn nhựa thường là loại nẹp chữ L, có 2 loại chất liệu là nhựa hoặc hợp kim nhôm.

Nẹp kết thúc thường sẽ là phụ kiện không thể thiếu của sàn nhưa. Đối với những công trình không sử dụng phảo hoặc không thể đóng được phào vào chân tường thì nẹp kết thức là bắt buộc phải sử dụng. Những chỗ nào đã đóng phào vào chân tường thì không làm nẹp kết thúc và ngược lại.

Ngoài ra phụ kiện sàn nhựa còn có keo chuyên dụng dùng cho thi công sàn nhựa dán keo, xốp hoặc cao su non để thi công cho sàn nhựa hèm khóa.