Sàn nhựa hèm khóa hiện nay đang là xu hướng vật liệu nội thất được nhiều nhà đầu tư lựa chọn do tính chất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Cùng là mặt hàng là sàn nhựa hèm khóa nhưng ở mỗi cơ sở sản xuất lại có báo giá sàn nhựa hèm khóa không giống nhau do tùy thuộc vào thành phần nguyên vật liệu khác nhau . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về sàn nhựa hèm khóa và báo giá sàn nhựa hèm khóa tốt nhất hiện nay.

1. Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là loại sàn nhựa được ghép bằng hèm âm dương có cách ghép giống như sàn gỗ thay vì phải đổ lớp keo dưới sàn và thi công lớp sàn nhựa lên trên như sàn nhựa thông thường.

Trước khi tìm hiểu báo giá sàn nhựa hèm khóa tốt nhất hiện nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa.

tìm hiểu ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa

tìm hiểu ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa

Tốt hơn hẳn sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa hèm khóa là giải pháp thay thế hoàn hảo cho sàn nhựa dán keo, giúp thi công nhanh chóng, khắc phục hầu hết các nhược điểm của sàn nhựa dán keo. Sàn nhựa hèm khóa rất dễ dàng lắp đặt và tháo rời khi không có nhu cầu sử dụng. Khả năng tái sử dụng được đánh giá cao. Sàn nhựa hèm khóa có khả năng chịu nước rất tốt và độ đàn hồi cao hơn hẳn loại sàn nhựa dán keo thông thường.

Sàn nhựa hèm khóa được cấu tạo từ thành phần chủ yếu nhựa cao cấp PVC, với lượng bột đá chiếm 60 – 70%, cùng lớp sợi tăng liên kết chống co ngót tăng cứng, làm giảm độ co ngót, cong vênh cho sàn nhựa khi có sự thay đổi nhiệt độ thời tiết bên ngoài.

Với việc sử dụng công nghệ hèm khóa 3 nấc “3V” giúp cho liên kết giữa các tấm nhựa được chắc chắn, sản phẩm hoàn toàn không bị xê dịch hoặc biến dạng.

>>> Xem thêm: Cách thi công sàn nhựa dán keo nhanh chóng

An toàn và hiệu suất sử dụng cao

Bề mặt sàn nhựa hèm khóa sẽ được phủ 1 lớp UV chống xước, với màu sắc và hoa văn tinh xảo, lớp bề mặt ở trên cùng còn được cấu tạo thêm 1 lớp vân nhám có tác dụng chống trơn trượt, làm giảm chấn thương, tai nạn khi sử dụng.

Khi sử dụng sàn nhựa hèm khóa việc di chuyển rất êm ái và hoàn toàn không phát ra tiếng ồn.

Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa rất dễ lắp đặt trên mọi bề mặt từ sàn gỗ, sàn bê tông, nền gạch hoa cũ, sàn gạch men…

 

rất dễ lắp đặt trên nhiều nền nhà khác nhau

rất dễ lắp đặt trên nhiều nền nhà khác nhau

2. Các loại sàn nhựa hèm khóa phổ biến hiện nay   

Để tìm hiểu về báo giá sàn nhựa hèm khóa tốt nhất, bạn nên biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn nhựa hèm khóa khác nhau. Từ loại sàn tốt nhất đến loại thấp hơn. Với đủ chủng loại mẫu mã, thiết kế từ các nước nhập khẩu như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam… Mỗi mặt hàng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như tính chất của mỗi công trình mà bạn có thể lựa chọn được loại sàn nhựa hèm khóa phù hợp nhất.

Các loại cũ giá rẻ

Với các loại sàn nhựa hèm khóa sử dụng công nghệ cũ, dù đã được thêm 1 lớp lưới tăng khả năng chống nén,co ngót, đàn hồi nhưng vẫn không giúp cho sàn được ổn định. Với các loại sàn nhựa hèm khóa giá rẻ, nguyên liệu đầu vào sử dụng nhựa tái chế thì các hèm khóa rất dễ bị lão hóa và bị vỡ hèm khi xảy ra tác động nhẹ hoặc thời tiết thay đổi đột ngột. Các lớp nhựa hèm khóa rất dễ bị biến dạng, không đồng đều.

>>> Xem thêm: giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất 2023

Loại mới hiện nay

Để an toàn các bạn nên sử dụng các loại sàn nhựa hèm khóa được sản xuất theo công nghệ mới hoàn toàn. Đế của sàn nhựa hèm khóa loại này hoàn toàn đồng nhất giúp sàn có khả năng chịu nén rất tốt, sản phẩm hoàn toàn không bị co ngót khi thay đổi thời tiết hoặc không bị vỡ khi có các tác động bên ngoài.

có 2 loại sàn nhựa hèm khóa: pvc và spc

có 2 loại sàn nhựa hèm khóa: pvc và spc

Công nghệ này cũng giúp liên kết của sàn nhựa hèm khóa rất bền vững, khả năng bị lão hóa là hoàn toàn không xảy ra. Sàn nhựa hèm khóa loại này có đế đồng nhất được tăng lượng bột đá để sản phẩm cứng hơn và có tuổi thọ cao hơn. Tuy nhiên với các loại sàn nhựa hèm khóa sử dụng công nghệ này thì giá thành tương đối cao, nhưng độ bền lại rất an toàn theo thời gian.

3. Báo giá sàn nhựa hèm khóa tốt nhất hiện nay

Với tính chất phổ biến của sản phẩm, thì hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tham gia phân phối các sản phẩm sàn nhựa hèm khóa. Mỗi đơn vị khi chào hàng sẽ đưa ra những bảng báo giá sàn nhựa hèm khóa tốt nhất để thu hút khách hàng.

Chú ý khi nhận báo giá sàn nhựa hèm khóa

Tuy nhiên khi nhận những báo giá này khách hàng cũng cần lưu ý xem báo giá sàn nhựa hèm khóa của các loại khác nhau thì giá sẽ chênh lệch nhau như thế nào. Giá nhà cung cấp báo đã bao gồm chi phí lắp đặt chưa, nếu có sai hỏng thì chế độ bảo hành hay hỗ trợ sửa chữa như thế nào?

Khách hàng cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ tất cả các khía cạnh có liên quan đến chi phí hoàn thiện sản phẩm tại công trình để tránh mất thêm các phụ phí không cần thiết trong quá trình lắp đặt.

Tham khảo nhiều báo giá sàn nhựa hèm khóa của các bên

Trước khi quyết định nhà cung cấp phù hợp, khách hàng cần tham khảo báo giá sàn nhựa hèm khóa của một số nhà cung cấp khác nhau. Từ đó có thể so sánh giá và chọn ra một nhà cung cấp với giá cả tốt nhất, chất lượng phục vụ hoàn hảo. Tránh chọn phải đơn vị cung cấp giá cao mà các dịch vụ hoàn thiện đi kèm lai thu phí phát sinh, gây nhiều phiền toái cho chủ đầu tư.

tham khảo giá bán sàn nhựa hèm khóa

tham khảo giá bán sàn nhựa hèm khóa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán sàn nhựa hèm khóa, bạn nên tham khảo nhiều đơn vị để biết được giá ra sao. Để nhận được báo giá sàn nhựa hèm khóa tốt nhất bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới các nhà cung cấp trên để được tư vấn và nhận mức giá tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin và sàn nhựa hèm khóa và cách tư vấn để chủ đầu tư nhận được báo giá sàn nhựa hèm khóa tốt nhất hiện nay. Từ những đề cập ở trên, chắc chắn những lưu ý của CLC Floor sẽ giúp chủ đầu tư lựa chọn được nhà cung cấp sàn nhựa hèm khóa có giá tốt nhất hiện nay. Mang đến cho bạn một công trình hoàn thiện với chất lượng phục vụ và giá cả tốt nhất.