Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa giá rẻ là gì? Nhắc đến sàn nhựa giả gỗ hay sàn nhựa vân gỗ trên thị trường hẳn không ít người chưa nghe tới thuật ngữ sàn nhựa hèm khoá. Sàn nhựa hèm khóa là một dòng của sản nhựa vân gỗ được phân loại theo tiêu chí vật liệu thi công.

Khác với dòng sàn nhựa giả gỗ dán keo, việc lắp đặt thi công sàn nhựa hèm khóa là sử dụng hệ thống hèm khóa lắp ngay dưới từng lớp lát sàn giúp liên kết chặt chẽ giữa các tấm sàn nhựa vân gỗ chắc chắn.

Nên lắp đặt sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nào?

Sàn nhựa hèm khóa được phân loại thành 2 mẫu chính là sàn nhựa hèm khóa PVC (loại phổ biến và được sử dụng nhiều nhất) và sàn nhựa hèm khoá SPC.

sàn nhựa hèm khóa pvc giá rẻ

Sàn nhựa hèm khóa pvc giá rẻ

Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ PVC được sản xuất chính từ 30% nhựa nguyên sinh PVC( Polyvinyl Clorua) và 70% còn lại bao gồm bột đá, vật liệu chống co và phụ gia khác.

Sàn nhựa hèm khóa SPC là dòng sàn nhựa tổng hợp từ nhiều loại nhựa nguyên sinh khác nhau nhằm tăng tính cứng cho vật liệu, bột đá và phụ gia. Thành phần sản phẩm sàn nhựa hèm khoá SPC sẽ không phải 70% bột đá và phụ gia nữa. Vậy nên loại này thường sẽ có độ bền cao hơn dòng trước khoảng 5 đến 8 năm.

Lựa chọn sàn nhựa hèm khóa giá rẻ thì bạn còn còn cần quan tâm phân loại dựa theo tiêu chí độ dày. Độ dày của sàn nhựa hèm khoá gồm loại 4,2mm, 5,6mm , 6,4mm. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam và xét trên mức độ thông dụng của các công trình với nhu cầu sử dụng đồng đều cho nhà ở, văn phòng, trường học, Spa… thì độ dày 4,2mm được sử dụng rộng rãi nhất do tính hợp lý về chi phí cũng như mục đích sử dụng.

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ giá rẻ?

Giá lắp đặt sàn nhựa hèm khóa giá rẻ Hà Nội hiện nay

Giá lắp đặt sàn nhựa hèm khóa giá rẻ thường bao gồm chi phí vật liệu sàn nhựa vân gỗ, chi phí vật tư lắp đặt và chi phí nhân công. Hiện nay thị trường, giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa đang có mức giá trung bình dao động từ 290.000 đồng trở lên. Sàn nhựa hèm khoá với mức giá rẻ tại nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng, các showroom thông thường giá bán đang là 310.000-330.000 đồng/m2.

Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa giá rẻ

Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa giá rẻ

Tại Sàn nhựa CLC – đơn vị chuyên cung cấp sàn nhựa giả gỗ với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Tại showroom của chúng tôi, sàn nhựa hèm khóa công nghệ Hàn Quốc giá rẻ nhất, được phân phối chính hãng độc quyền mức 275.000 đồng/m2 thực sự là chi phí vô cùng ưu đãi hiện nay.

Giá nhân công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ có hèm khóa hiện đang được đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm tại Sàn nhựa CLC thi công với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 20.000 đồng/m2.

Nếu muốn sử dụng sàn nhựa hèm khóa giá rẻ duy nhất chỉ có tại Sàn nhựa CLC bao gồm vật tư giá rẻ, nhân công giá rẻ và cam kết không qua trung gian giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nhận được mức giá thi công lắp đặt các loại sàn nhựa có hèm khóa với mức giá rẻ nhất toàn quốc hiện nay. Như vậy, tổng chi phí thi công sàn nhựa hèm khóa rẻ nhất toàn quốc hiện nay (đã bao gồm chi phí vật tư, vật liệu phụ và nhân công) sẽ dao động ở mức 300.000 đồng/m2-350.000 đồng/m2.

Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa giá rẻ toàn quốc tại đâu?

Hiện nay thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối và thi công sàn nhựa có hèm khóa. Với nhiều mức giá khác nhau, chất lượng khác nhau. Chúng ta cùng tham khảo một số đơn vị lắp đặt sàn nhựa hèm khóa giá rẻ và chất lượng được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa.

1. QH GreenHome

QH GreenHome là đơn vị phân phối sàn nhựa hèm khoá tại Hà Nội với 5 năm kinh nghiệm. QH GreenHome phân phối sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân đá, sàn nhựa hèm khóa,.. các loại xuất xứ Malaysia và Đài Loan với chất lượng tương đối ổn, phù hợp với nhu cầu sử dụng 5-10 năm với các công trình như quán cafe, cửa hàng, nhà trẻ, …

Sàn nhựa CLC Floor giá tốt nhất

Sàn nhựa CLC Floor giá tốt nhất

QH GreenHome có đội ngũ kỹ sư trẻ đào tạo bởi chính QH GreenHome nên chi phí lắp đặt tương đối rẻ. Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa giá rẻ toàn quốc tại QH GreenHome hiện mức giá từ 400.000 đồng/m2.

2. Công Ty Cổ Phần Kho Kiến Kim

Công ty Cổ Phần Kho Kiến Kim là đơn vị phân phối hàng đầu trong lĩnh vực nội  thất toàn quốc. Kho Kiến Kim có hệ thống phân phối và lắp đặt thi công sàn nhựa hèm khóa tại các khu vực như thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và vận chuyển toàn quốc. Kho Kiến Kim chủ yếu phân phối và lắp đặt dòng sàn nhựa Aroma dòng trơn với giá vật liệu từ 350.000VNĐ/m2, chi phí lắp đặt tổng thể đang dao động ở mức 450.000 đồng/m2 trở lên.

Lợi thế của Kho Kiến Kim là hệ thống đại lý có mặt hầu hết cả nước, thuận tiện cho việc lắp đặt. Song chi phí để thi công lắp đặt sàn nhựa hèm khóa giá rẻ thì lại ở mức khá cao là 450.000 đồng/m2.

>>> Xem thêm: báo giá sàn nhựa giả gỗ mới nhất 2023

3. Sàn Nhựa CLC

Sàn nhựa CLC là đơn vị hàng đầu trong ngành phân phối và thi công sàn nhựa hèm khóa giá rẻ toàn quốc hiện nay. Với hệ thống đại lý có mặt toàn quốc, Sàn nhựa CLC là đơn vị phân phối sàn nhựa giả gỗ cao cấp công nghệ Hàn Quốc toàn quốc. Thi công sàn nhựa hèm khóa cao cấp hiện đang có mức giá rẻ vô cùng hấp dẫn chỉ từ 20.000 đồng/mvà giá vật tư chỉ từ 275.000 đồng/m2.

Tại sao chọn Sàn nhựa CLC để mua sàn nhựa hèm khóa giá rẻ

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua và tin tưởng giao phó việc lắp ráp sàn nhựa hèm khóa giá rẻ không chỉ trọng tâm vào giá mà còn chú trọng nhiều đến chất lượng vật tư, chất lượng thi công,… để đảm bảo công trình bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Sàn nhựa CLC có 3 ưu điểm rõ ràng so với các bên khác.

+ Chất lượng vật tư:

Sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa cao cấp công nghệ Hàn Quốc được Sàn nhựa CLC chính thức phân phối ở thị trường Việt Nam, không qua trung gian, đảm bảo đầy đủ chính sách bảo hành, đổi trả, chính sách về giá, về quy trình lắp đặt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên, thợ thi công chuyên nghiệp:

Sàn nhựa CLC không chỉ có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, hỗ trợ thiết kế nội thất mà còn có đội ngũ thi công lành nghề lắp đặt chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu tại các cơ sở đào tạo và được cấp bằng chứng nhận tiêu chuẩn trước khi thi công thực tế.

Sàn nhựa hèm khóa ở CLC Floor giá luôn tốt

Sàn nhựa hèm khóa ở Sàn nhựa CLC giá luôn tốt

+ Giá thành tốt nhất:

Điểm chất lượng được đảm bảo, chúng tôi luôn đảm bảo chi phí mua sắm, thi công sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nhất thị trường với quý khách. Khách hàng có thể tham khảo nhiều bên với chất lượng tương tự, có thể so sánh được chi phí tại Sàn nhựa CLC đang ở mức tốt nhất. Giá thành rẻ không phải do chất lượng bị hạn chế, mà chúng tôi tiết kiệm được nhờ không qua móc nối trung gian, hoàn toàn chi phí lắp đặt và vật tư do chính Sàn nhựa CLC đảm nhiệm.

Khách hàng còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận thêm những thông tin chi tiết về chi phí cũng như các bước lắp ráp thi công sàn nhựa hèm khóa giá rẻ toàn quốc ngay tại Sàn nhựa CLC.