Sàn nhựa cho nhà tắm là một loại vật liệu lót sàn nhà tắm mới cho gia đình có người già và trẻ nhỏ. Sàn nhựa này hạn chế được nhược điểm của nhiều vật liệu lót sàn mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho nhà tắm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được lý do tại sao lựa chọn sàn nhựa cho nhà tắm.

Tại sao lại lựa chọn sàn nhựa cho nhà tắm?

Ai cũng đều biết rằng nhà tắm là nơi ẩm thấp do thường xuyên tiếp xúc với nước nên khi chọn bất kỳ một vật liệu lát sàn nào đều phải quan tâm đến những yếu tố như: chịu được nước, không nấm mốc, không bị cong vênh, và đặc biệt là chống trơn trượt bởi nếu không rất dễ ngã trong nhà tắm.

sàn nhựa cho nhà tắm

Sàn nhựa cho nhà tắm

Vài năm trở lại đây xuất hiện vật liệu lát sàn mới là sàn nhựa, có nhiều khách hàng chưa biết và hiểu rõ bản chất sàn nhựa nên nhiều người thường bỏ qua loại vật liệu lát sàn này.

Trên thị trường hiện đang có 2 loại sàn nhựa là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Cả 2 loại đều được cấu tạo từ nhựa PVC nguyên sinh, chúng đều có đặc điểm chịu được nước tuyệt đối, không bị biến dạng, bị ẩm.

san nhua cho nha tam

Tuy nhiên loại sàn nhựa dán keo sẽ không thể chắc chắn được bằng loại sàn nhựa hèm khóa do chúng phải kết dính với nhau bằng keo nên sẽ bị mai một theo thời gian.

Còn sàn nhựa hèm khóa được thiết kế không dùng keo dán, các hèm khóa được liên kết unilin đặc biệt để không tạo ra kẽ hở giúp cho sàn nhựa không bị cong vênh, không bị co giãn, chống thấm nước hiệu quả.

Hình ảnh dưới đây mô tả thêm những lợi ích của sàn nhựa hèm khóa.

lợi ích sàn nhựa hèm khóa

6 lợi ích sàn nhựa hèm khóa

Top 3 mẫu sàn nhựa cho nhà tắm đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn 

Tùy theo sở thích của từng người mà từ đó sẽ chọn cho mình những màu sắc và hoa văn thích hợp nhằm mang lại sự thoại mái cho chính mình.

Sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm được ưu chuộng nhất
Sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm được ưu chuộng nhất

Nếu nhà tắm rộng rãi với bồn tắm và kệ chậu thì bạn nên chọn sàn có màu tới hơn, hoa văn trung tính không lòe loẹt để làm nổi bật vật dụng trong nhà tắm.

Sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm có màu tới hơn, hoa văn trung tính không lòe loẹt
Sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm có màu tới hơn, hoa văn trung tính không lòe loẹt

Nếu diện tích nhà tắm nhỏ và có nhiều đồ dùng thì bạn nên chọn sàn màu nền sáng để tạo cảm giác rộng rãi thoải mái, thoáng mát cho nhà tắm.

Sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm với sàn màu nền sáng để tạo cảm giác rộng rãi thoải mái
Sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm với sàn màu nền sáng để tạo cảm giác rộng rãi thoải mái

Trên đây là top 3 mẫu sàn nhựa cho nhà tắm mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Hãy liên hệ hoặc bình luận dưới đây cho chúng tôi để biến nhà tắm của bạn được xuất sắc hơn và an toàn hơn.