Tìm mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ hà nội dường như là một công việc rất khó khăn với những người chưa hiểu sâu sắc về sàn nhựa giả gỗ. Họ không thể tìm được loại sàn gỗ thích hợp để mua, cũng không tìm được địa chỉ uy tín tin cậy để mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ. Nhằm giúp các bạn khắc phục được phần nào những khó khăn ấy, bài chia sẻ sau của chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn những loại sàn nhựa thông dụng hiện nay cũng như các bước để mua được sàn nhựa giả gỗ chất lượng.

A- Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ hà nội là gì? Các loại sàn nhựa thông dụng hiện nay

Một điều các bạn không thể bỏ qua khi muốn mua bất cứ một sản phẩm nào đó là sự hiểu biết về nó. Với sàn nhựa giả gỗ giá rẻ hà nội cũng không ngoại lệ! Nếu bạn chưa hiểu về nó và chưa biết chúng có những loại nào và công dụng của chúng ra sao thì thật khó để bạn mua được loại sàn nhựa phù hợp, giá tốt; thậm chí mua phải hàng giả và hàng nhái là điều khó tránh khỏi.

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

Sàn nhựa giả gỗ

1- Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ là gì?

Sàn nhựa giả gỗ hiểu một cách đơn giản là sàn nhựa lát nền nhà. Chúng được cấu tạo chủ yếu bằng nhựa PVC, bột đá và các chất phụ gia khác.

Đặc trưng nổi bật của sàn nhựa giả gỗ là tuy được làm từ nhựa, nhưng chúng được thiết kế, trang trí tỉ mỉ, giống như các thớ, vân gỗ thật. Chính điều này đã đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

**ĐỪNG BỎ QUA: Báo giá sàn nhựa giả gỗ ở Hà Nội

2- Các loại sàn nhựa giả gỗ giá rẻ thông dụng nhất hiện nay tại Hà Nội

Thị trường trong nước nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng, có hai loại sàn nhựa giả gỗ giá rẻ rất thông dụng. Ở mỗi loại sàn nhựa này lại có những đặc điểm khác nhau và có mục đích sử dụng khác nhau:

Sàn nhựa giả gỗ hèm khoá 

Đây là loại sàn nhựa lát nhà rất được ưa chuộng. Mỗi miếng sàn được ghép với nhau bởi hệ thống hèm khoá vô cùng chắc chắn. Chúng không dễ bị tách rời ra và có thể chịu được lực lớn, chịu nước tốt. Sản phẩm này phù hợp cho mục đích sử dụng lâu dài như nhà ở, bệnh viện, trường học…

**XEM NGAY: Báo giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa TỐT NHẤT Hà Nội

sàn nhựa giả gõ có hèm khóa giá rẻ

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Sàn nhựa giả gỗ dán keo

Về cơ bản, đây cũng là loại sàn nhựa giả gỗ giá rẻ hà nội giống như sàn nhựa hèm khoá. Điểm khác biệt lớn nhất là để ghép mỗi tấm sàn nhựa, cần sử dụng đến loại keo chuyên biệt. Nên lựa chọn chất keo tốt thì có thể tăng thời gian sử dụng của sản phẩm sàn nhựa dán keo lên một cách tối đa. Do đó sản phẩm này phù hợp với mục đích sử dụng ngắn hạn như: spa, tiệm ăn nhanh, quán café…

sàn nhựa giả gỗ dán keo giá rẻ

Sàn nhựa giả gỗ dán keo

B- Các bước tìm mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại hà nội

Theo sự tìm hiểu của chúng tôi, ngày nay qua nhiều kênh thông tin mà việc tìm mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ hà nội trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không ít người vẫn hoang mang không biết nên bắt đầu tìm mua sản phẩm như thế nào.

Chính sự hoang mang không cần thiết đó đã tiêu tốn khá nhiều thời gian của họ và làm cho việc tìm mua sàn nhựa giả gỗ trở nên phức tạp. Bạn nên tham khảo các bước tìm mua như sau:

  • Bước 1: Suy nghĩ, quyết định và lựa chọn đúng loại sàn nhựa giả gỗ phù hợp. Bạn có thể dựa vào các thông tin về loại sàn nhựa giả gỗ mà chúng tôi chia sẻ ở trên.
  • Bước 2: Tìm địa chỉ đáng tin cậy để mua sàn nhựa giả gỗ. Theo xu thế chung, có càng nhiều cửa hàng phân phối sản phẩm sàn nhựa giả gỗ thì cũng đồng nghĩa có thể có nhiều cửa hàng bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Việc tìm được nơi mua hàng thực sự quan trọng!
  • Bước 3: Quyết định mua sàn nhựa giả gỗ và thương lượng giá vận chuyển, giá thi công. Thường bạn sẽ không thể tự thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ được. Hãy tham khảo bảng giá thi công sàn nhựa giả gỗ của cửa hàng và quyết định sáng suốt nhé!
  • Bước 4: Bạn không nên đặt nặng vấn đề giá cả của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ hà nội. Vì chắc chắn bạn sẽ không thể mua được hàng tốt nếu bỏ ra quá ít tiền. Mỗi miếng sàn nhựa giả gỗ được sản xuất và tiêu tốn nguyên liệu nhất định nên chúng đã có giá từ trước!

Chúng tôi tin tưởng rằng, nếu bạn tiến hành tìm mua sàn nhựa giả gỗ theo các bước trên thì việc mua được sàn nhựa tốt là điều tất yếu!

Tìm mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

Tìm nơi mua sàn nhựa giả gỗ giá hợp lý

C- Địa chỉ uy tín mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại hà nội

Suy cho cùng, lựa chọn được một địa chỉ uy tín như Sàn nhựa CLC chúng tôi để bạn chọn mặt gửi vàng mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ hà nội mới thực sự là điều quan trọng. Hầu như nó sẽ quyết định chất lượng, giá cả của sàn nhựa, thậm chí là cả thông tin về các loại sàn nhựa và cách sử dụng chúng. Bởi những lý do như sau:

  • Sàn nhựa CLC luôn đảm bảo chất lượng sàn nhựa giả gỗ bán ra. Cũng như là mỗi công ty, cửa hàng phân phối lâu năm sẽ đặt vấn đề chất lượng nên hàng đầu. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm!
  • Sàn nhựa CLC là địa chỉ uy tín luôn đảm bảo giá cả sản phẩm! Chắc chắn giá sàn nhựa giả gỗ sẽ được niêm yết và không có biến động nhiều trong thời kỳ cao điểm. Thậm chí giá thi công lắp đặt sàn nhựa cũng được đảm bảo; chất lượng thi công sẽ rất tốt!
  • Bên cạnh đó, một nơi bạn tin tưởng có bán sàn nhựa giả gỗ tốt cũng sẽ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm và hiểu biết. Sàn nhựa CLC luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn các kiến thức về sàn nhựa giả gỗ, cách sử dụng, bảo quản của chúng. Bạn sẽ mau chóng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
  • Các chương trình khuyến mãi, hậu mãi, chăm sóc khách hàng mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ hà nội cũng sẽ được triển khai liên tục nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của mỗi khách hàng.

Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi!

Nếu có bất kỳ thắc mắc khó khăn nào trong quá trình chọn mua sàn nhựa giả gỗ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp một cách kịp thời!