Những năm trở lại đây, việc người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sàn nhựa để trang trí cho sàn nhà của mình ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa bởi những ưu điểm mà loại sàn nhựa giá rẻ này mang lại. Chính vì vậy, không ít người đang tìm đơn vị để làm đại lý sàn nhựa giả gỗ trên toàn quốc uy tín.

 

tuyển đại lý sàn nhựa

Những lưu ý khi làm đại lý sàn nhựa giả gỗ

Thị trường sàn nhựa phát triển, đem đến cho khách hàng rất nhiều mẫu mã và màu sắc để lựa chọn. Bên cạnh đó, do sự phát triển của thị trường sàn nhựa mà cũng có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng và nhái theo mẫu mã của các thương hiệu để chạy theo lợi nhuận của mình.

 

Chính vì vậy để đảm bảo chọn mua được những sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý, tôi khuyên bạn không nên bỏ những lưu ý ở dưới đây.

>>> Xem thêm: Mua sàn nhựa giả gỗ tại Phú Thọ thì lưu ý những gì?

Thương hiệu của sàn nhựa đang được nhiều người yêu thích

Để mua được một sản phẩm sàn nhựa tốt bạn hãy chú ý đến thương hiệu của nó. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất đối với tất cả các loại sản phẩm không chỉ riêng sàn nhựa. Những sản phẩm đạt chất lượng sẽ được các cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường.

 

tuyển đại lý sàn nhựa 1

 

Công nghệ và thời gian bảo hành sàn nhựa

Tiếp đến bạn có thể tìm hiểu về công nghệ chế tạo sàn, công nghệ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sàn. Nếu là loại sàn được chế tạo từ công nghệ cao thì sẽ có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống trơn trượt và chống thấm nước tốt.

 

Chế độ bảo hành của sản phẩm sàn nhựa sau khi thi công xong thì đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng ý khi quan tâm đến. Thương hiệu uy tín luôn có những chế độ bảo hành tốt đi kèm. Nên khi mua sàn nhựa bạn cần lưu ý đến vấn đề này.

Giá thành khi nhập sàn nhựa vào đại lý

Giá thành sản phẩm luôn là yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào cũng phải quan tâm và tìm hiểu. Thay vì quan tâm đến các sản phẩm sàn nhựa giá rẻ thì bạn hãy có lựa chọn thật sáng suốt khi mua bởi “tiền nào của nấy”, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Có dịch vụ sau bán hàng

Đây là lưu ý cần có của nhà cung cấp bởi khi như vậy mối quan hệ giữa nhà cung cấp  và khách hang mới có thể bền lâu, tạo sự tin tường lẫn nhau và luôn có những chính sách  để thúc đấy sự bền chặt giữa các bên.

 

tuyển đại lý sàn nhựa 2

 

Những tiêu chí để đánh giá tiêu chuẩn sàn nhựa

Nguồn gốc xuất xứ sàn nhựa

Hiện nay, Hàn Quốc được xem như là nơi có tham khung chiếu về chất lượng cuộc sống cao nhất nên những sản phẩm “chuẩn Hàn Quốc” cũng được đánh giá cho chất lượng hàng chuẩn thế giới.

 

Hơn thế, các nước Đông Á và Đông Nam Á cũng là những nước tiên phong trong việc sử dụng chất nhựa PVC (nguyên liệu chính làm nên sàn nhựa) đầu tiên và linh hoạt nhất. Vậy nên, lựa chọn sản phẩm sàn nhựa chuẩn Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho bạn.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng hãy thể hiện quyền lợi của mình khi tuyển đại lý sàn lựa toàn quốc trong việc đòi hỏi nhà sản xuất và phân phối đưa ra những giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất sứ của mình. Đó cũng là cách để người tiêu dùng có thể an tâm phần nào trong việc mua sản phẩm.

Lựa chọn sàn nhựa chất lượng theo chức năng sản phẩm

Những sản phẩm sàn nhựa sẽ có những chức năng theo các thời điểm sản xuất khác nhau. Sàn nhựa hèm khóa là dòng sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay với các chức năng nổi trội hơn hẳn với các dòng sản phẩm truyền thống như gỗ, đá, gạch men như: tính năng chống nước, chống nồm ẩm tuyệt đối, độ bền vượt trội, tính ứng dụng cao, phù hợp với hầu hết các bề mặt thi công từ trong nhà tới ngoài trời, không gây trơn trượt, giảm tổn thương do va chạm, ma sát với sàn,…

 

Những dòng sản phẩm sàn nhựa chất lượng sẽ được các nhà sản xuất cam kết các tính năng đầy đủ trên. Nếu bạn nhận ra sản phẩm của mình không có được những ưu điểm như nhà phân phối cam kết bạn hoàn toàn có quyền đòi hỏi đền bù, tổn thất cho bạn.

 

tuyển đại lý sàn nhựa 3

Lựa chọn đơn vị cung cấp sàn nhựa uy tín

Có thể nói rằng, sự ra đời và phát triển vượt bậc của sàn nhựa tại Việt Nam là một điều hoàn toàn có thể dự đoán trước. Bởi khi chất lượng cuộc sống tăng lên đồng nghĩa với nhu cầu của chúng ta về các sản phẩm đáp ứng sinh hoạt cũng phải nghiêm ngặt hơn.

 

Trong khi đó, các dòng sản phẩm lát sàn truyền thống lại không thỏa mãn được hết các tính năng phù hợp với cuộc sống hiện đại. Tuy vậy, sự phát triển nhanh chóng của dòng sản phẩm này cũng mang đến những khó khăn cho người tiêu dùng về vấn đề chất lượng cốt lõi của sàn nhựa có được giữ nguyên?

 

Nếu bạn đang phân vân khi tìm nơi tuyển đại lý sàn lựa toàn quốc hãy đến với Sàn nhựa CLC Floor, hoặc có những thắc mắc nào hãy liên hệ với  để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.